Thiết Kế Thi Công Bể Hồ Hải Sản Nhà Hàng Tân Cổ Điển Quận 2 TPHCM

Chào mừng bạn đến với KEEN LUXURY - công ty chuyên về thiết kế và thi công hồ cá chất lượng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tạo ra những hồ cá đẹp mắt và chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu rõ rằng thiết kế và thi công hồ cá không chỉ đơn giản là tạo ra một bể cá đẹp mắt. Đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật, giữa cảm xúc và kỹ năng. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến yêu cầu và mong muốn của khách hàng để tạo ra những hồ cá độc đáo và phù hợp nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mọi mặt, từ thiết kế, thi công đến bảo trì hồ cá. Sử dụng công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu chất lượng, chúng tôi sẽ tạo ra một hồ cá đẹp mắt, an toàn và bền bỉ.

Hãy để KEEN LUXURY giúp bạn tạo ra một không gian sống động và đầy màu sắc với hồ cá của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bạn là chủ của một nhà hàng, quán ăn hoăc đại lý bán hải sản,lúc đó bạn luôn muốn đem đến cho khách hàng của mình những đồ tươi sống và đảm bảo hương vị tự nhiên. Chỉ cần liên hệ với dịch vụ thiết kế thi công bể hải sản của KEEN LUXURY . Với nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt bể nuôi hải sản như hiện nay thì các bạn hãy liên hệ với KEEN LUXURY để được tư vấn thông tin về báo giá giá hồ hải sản và được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt bể hải sản với giả rẻ, hợp lý. LIÊN HỆ : 0909 822 926 - 0909 822 788 (Mr.Tín)

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thiết kế hồ hải sản đẹp với đủ mọi kiểu dáng khác nhau. Trong số đó, phổ biến nhất là kiểu hồ hải sản 4 tầng. Những mẫu hồ này cũng biến tấu đa dạng tùy theo vị trí đặt hồ. Trường hợp bạn muốn lắp đặt hồ hải sản dựa tường và cần một gợi ý – Hồ hải sản 4 tầng dạng kính chồng kính tại Quán Cô Ba 79 Tại Đồng Nai được KEEN LUXURY tư vấn cho chủ đầu tư thi công thật hoàn hảo.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thiết kế bể hải sản đẹp với đủ mọi kiểu dáng khác nhau. Trong số đó, có những mẫu hồ khá độc lạ theo ý tưởng của khách hàng yêu cây. Những mẫu hồ này cũng biến tấu đa dạng tùy theo vị trí đặt hồ. Mẫu hồ dạng nữa chiếc thuyền dưới đây có thiết kế độc lạ là minh chứng được KEEN LUXURY tư vấn cho chủ đầu tư thi công thật hoàn hảo.

Bể Hồ Hải Sản Nhà Hàng Tân Cổ Điển Tại 26 Ngô Quang Thảo Điền với thiết kế dạng nữa chiếc thuyền với sức chứa lớn, có thể nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.

thiet-ke-be-ho-hai-san-dang-nua-chiec-thuyen

1. Quy trình thiết kế và thi công Bể Hồ Hải Sản Nhà Hàng Tân Cổ Điển Tại 26 Ngô Quang Thảo Điền

- Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại

- Bước 2: Tư vấn và trao đổi thông tin, yêu cầu của khách hàng

- Bước 3: Gửi kiểu dáng , bản vẽ báo giá qua khách hàng.

- Bước 4:  khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng thi công

- Bước 5: Sản xuất, thi công lắp đặt bể chứa hải sản 

- Bước cuối cùng: Nghiệm thu và bảo hành bảo trì

 

2. hệ thống bể hồ hải sản Nhà Hàng Tân Cổ Điển Tại 26 Ngô Quang Thảo Điền

+ Hồ chứa hải sản được thiết kế 3 tầng , kính chồng kính , dạng nửa chiếc thuyền, đây là kiểu dáng độc lạ được nhiều nhà hàng,quán nhậu lựa chọn.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể hải sản.

+ Dàn chân là hệ khung inox  304 kích thước 30x30x1.2mm với hệ thống lọc được giấu kín  tạo sự sang trọng cho dàn bể hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

3. một số hình ảnh thi công bể hồ hải sản tại Nhà Hàng Tân Cổ Điển Tại 26 Ngô Quang Thảo Điền

a. tập kết vật tư cho hồ hải sản

tap-ket-vat-tu-be-ho-hai-san

tập kết vật tư cho bể hồ hải sản

b. thi công lắp khung inox hồ hải sản

lắp đặt khung inox tại nhà hàng cổ điển Thảo Điền

lắp đặt khung inox tại nhà hàng cổ điển Thảo Điền

c. thi công lắp đặt kính hồ hải sản

lắp đặt kính tại nhà hàng cổ điển Thảo Điền

lắp đặt kính tại nhà hàng cổ điển Thảo Điền

d. thi công lắp đặt máy lạnh,máy bơm,máy oxi,ống nước ống oxi

Thi công lắp đặt các thiết bị như máy lạnh, máy bơm, máy oxi, ống nước và ống oxi là một quá trình rất quan trọng để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đầu tiên, trong quá trình thi công lắp đặt máy lạnh, các kỹ sư sẽ tiến hành xác định vị trí lắp đặt và tính toán hệ thống ống dẫn và điện để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt và kết nối các ống và dây điện, sau đó kiểm tra và vận hành máy để đảm bảo sự hoàn hảo của hệ thống.

Đối với việc thi công lắp đặt máy bơm, các kỹ sư sẽ tiến hành lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt, kết nối và thiết lập máy để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất.

Việc thi công lắp đặt máy oxi và ống oxi là một quá trình khá phức tạp và đòi hỏi sự chính xác cao. Các kỹ sư sẽ tiến hành xác định vị trí lắp đặt và kết nối ống oxi và máy oxi để đảm bảo lượng oxy cung cấp đầy đủ cho hồ cá. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và điều chỉnh hệ thống để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Tất cả các công việc thi công lắp đặt các thiết bị trên đều được tiến hành bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Các bước tiến hành sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hệ thống đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH KEEN VIỆT NAM

Địa Chỉ : Số 340/2,Đường Bình Mỹ,Xã Bình Mỹ,Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại: 0909 822 926 - 0909 822 788 (Mr.Tín)

Email: keenvietnam@gmail.com

Website: hohaisan.com.vn

 

địa chỉ thiết kế và thi công bể hồ hải sản keen luxury

địa chỉ thiết kế và thi công bể hồ hải sản keen luxury

 

KEEN LUXURY XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG .

Tin tức khác