Thiết Kế Thi Công Bể Hồ Hải Sản Nhà Hàng Hoa Gió , Đường Trần Văn Mười

Chào mừng bạn đến với KEEN LUXURY - công ty chuyên về thiết kế và thi công hồ cá chất lượng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tạo ra những hồ cá đẹp mắt và chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu rõ rằng thiết kế và thi công hồ cá không chỉ đơn giản là tạo ra một bể cá đẹp mắt. Đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật, giữa cảm xúc và kỹ năng. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến yêu cầu và mong muốn của khách hàng để tạo ra những hồ cá độc đáo và phù hợp nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về mọi mặt, từ thiết kế, thi công đến bảo trì hồ cá. Sử dụng công nghệ tiên tiến và nguyên vật liệu chất lượng, chúng tôi sẽ tạo ra một hồ cá đẹp mắt, an toàn và bền bỉ.

Hãy để KEEN LUXURY giúp bạn tạo ra một không gian sống động và đầy màu sắc với hồ cá của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bạn là chủ của một nhà hàng, quán ăn hoăc đại lý bán hải sản,lúc đó bạn luôn muốn đem đến cho khách hàng của mình những đồ tươi sống và đảm bảo hương vị tự nhiên. Chỉ cần liên hệ với dịch vụ thiết kế thi công bể hải sản của KEEN LUXURY . Với nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt bể nuôi hải sản như hiện nay thì các bạn hãy liên hệ với KEEN LUXURY để được tư vấn thông tin về báo giá giá hồ hải sản và được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt bể hải sản với giả rẻ, hợp lý. LIÊN HỆ : 0909 822 926 - 0909 822 788 (Mr.Tín)

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thiết kế bể hải sản đẹp với đủ mọi kiểu dáng khác nhau. Trong số đó, có những mẫu hồ bể hải sản khá độc lạ theo ý tưởng của khách hàng yêu cây. Những mẫu hồ này cũng biến tấu đa dạng tùy theo vị trí đặt hồ. Bể Hồ Hải Sản Nhà Hàng Hoa Gió , Đường Trần Văn Mười , Hooc Môn với thiết kế dạng kính chồng kính, 3 tầng,8 dòng nước với sức chứa lớn, có thể nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.

1. Quy trình thiết kế và thi công Bể Hồ Hải Sản Nhà Hàng Hoa Gió , Đường Trần Văn Mười , Hooc Môn

- Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại

- Bước 2: Tư vấn và trao đổi thông tin, yêu cầu của khách hàng

- Bước 3: Gửi kiểu dáng , bản vẽ báo giá qua khách hàng.

- Bước 4:  khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng thi công

- Bước 5: Sản xuất, thi công lắp đặt bể chứa hải sản 

- Bước cuối cùng: Nghiệm thu và bảo hành bảo trì

2. hệ thống Bể Hồ Hải Sản Nhà Hàng Hoa Gió , Đường Trần Văn Mười , Hooc Môn

+ Hồ chứa hải sản được thiết kế 3 tầng theo dạng kính chồng kính ,8 dòng nước  đây là kiểu dáng được nhiều nhà hàng,quán nhậu lựa chọn.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho bể hải sản.

+ Dàn chân là hệ khung xây ốp gạch với hệ thống lọc được giấu kín  tạo sự sang trọng cho dàn bể hải sản

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

be-ho-hai-san-tai-nha-hang-hoa-gio-duong-tran-van-muoi-hooc-mon

bể hồ hải sản tại nhà hàng Hoa Gió đường Trần Văn Mười - Hooc Môn

 

 

CÔNG TY TNHH KEEN VIỆT NAM

Địa Chỉ : Số 340/2,Đường Bình Mỹ,Xã Bình Mỹ,Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại: 0909 822 926 - 0909 822 788 (Mr.Tín)

Email: keenvietnam@gmail.com

Website: hohaisan.com.vn

 

địa chỉ thiết kế và thi công bể hồ hải sản keen luxury

địa chỉ thiết kế và thi công bể hồ hải sản keen luxury

 

KEEN LUXURY XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG .

Tin tức khác